Các nữ khách du lịch Trung Quốc đột nhiên ngất xỉu trong cửa hàng tiện lợi Hàn Quốc: 2 cảnh sát thức dậy trong mười phút để giải cứu cô để hồi sức tim phổi trong mười phút.

TrămHiểuSinh
Thời gian đọc dự kiến 4 phút
Địa điểm: Trang chủ Trăm Hiểu Sinh Cơ thể

Các nữ khách du lịch Trung Quốc đột nhiên ngất xỉu trong cửa hàng tiện lợi Hàn Quốc: 2 cảnh sát thức dậy trong mười phút để giải cứu cô để hồi sức tim phổi trong mười phút.

Nguồn: Bản đồ web ở nước ngoài là địa điểm giải cứu (Sở cảnh sát Pyeongchang Hàn Quốc), ngày 7 tháng 9. Theo báo cáo "Jiangyuan Daimin Daily" , Hàn Quốc chảy trong cửa hàng tiện lợi, may mắn thay, cảnh sát đã được giải cứu kịp thời.Được biết, nữ khách du lịch đã hơn 20 tuổi và vội vã tới Hàn Quốc để hỗ trợ trò chơi bóng bàn.Vào buổi sáng ngày 6, cô đột nhiên ngất xỉu trong cửa hàng tiện lợi của khách sạn.Hai sĩ quan cảnh sát đã đến kịp thời, và sau khi thực hiện hồi sức tim phổi trong khoảng 10 phút, họ đã được giải cứu và gửi đến bệnh viện.Cảnh sát liên quan đến việc cứu người nói rằng họ đã trải qua đào tạo liên quan đến hồi sức tim phổi và khách du lịch nước ngoài có thể nhanh chóng giải cứu tham gia các cuộc thi quốc tế lần này cũng đã thực hiện một vấn đề nội bộ của cảnh sát.(Mạng nước ngoài Liu Qiang) Công trình bản quyền mạng nước ngoài không được sao chép mà không có sự cho phép.
-- Mở rộng đọc toàn văn --
Đầu
Bảng xếp hạng sức mạnh thế giới của thế giới là gì?Tôi phải nói rằng việc đánh giá của Trung Quốc đã được áp dụng
« Bài trước 2023-09-07
Chủ tịch Hiệp hội Công nghiệp bán dẫn Hoa Kỳ: Không quốc gia nào có thể đảo ngược ngành công nghiệp bán dẫn chuỗi cung ứng chip cần Trung Quốc
Bài tiếp theo » 2023-09-07
Hủy bỏ
Mã QR WeChat
Mã QR của Alipay

Danh sách thẻ

Như năm thủy lưu

Hôm nay đã quaGiờ
Tuần này đã quaNgày
Tháng này đã quaNgày
Năm nay đã quaTháng

Thư mục[+]