Sau khi Bộ trưởng Bộ Thương mại Hoa Kỳ, Bộ trưởng Thương mại đã đưa ra một bài phát biểu tàn nhẫn và mở rộng việc miễn thuế đối với Trung Quốc.

TrămHiểuSinh
Thời gian đọc dự kiến 11 phút
Địa điểm: Trang chủ Trăm Hiểu Sinh Cơ thể

Sau khi Bộ trưởng Bộ Thương mại Hoa Kỳ, Bộ trưởng Thương mại đã đưa ra một bài phát biểu tàn nhẫn và mở rộng việc miễn thuế đối với Trung Quốc.

Theo Global Network, vào ngày 6 tháng 9, Văn phòng Đại diện Thương mại Hoa Kỳ đã công bố một quyết định sẽ tiếp tục gia hạn ngày thuế của một số hàng hóa Trung Quốc, bao gồm 352 sản phẩm đã khôi phục miễn thuế và 77 loại sản phẩm liên quan đến liên quan đến các loại sản phẩm liên quan đến vương miện mới. Tinh hoaTheo cách này, miễn thuế sẽ hết hạn vào ngày 30 tháng 9 sẽ được gia hạn đến ngày 31 tháng 12 năm nay.(Thông báo do Văn phòng Đại diện Thương mại Hoa Kỳ ban hành) Về việc miễn thuế này, sớm nhất bắt đầu từ chính phủ Hoa Kỳ trước đây. Thuế quan miễn trừ hàng hóa, và cũng đã gia hạn miễn thuế 549 sản phẩm trong một năm.Sau khi Biden nhậm chức, nó đã công bố vào tháng 3 năm ngoái rằng việc miễn thuế đối với 352 sản phẩm này đã bị hoãn lại.Do đó, đây không phải là lần đầu tiên Hoa Kỳ mở rộng miễn thuế, nhưng gần đây sự tương tác của các quan chức cao cấp ở Trung Quốc và Hoa Kỳ là thường xuyên. Ghé thăm Trung Quốc. Nó bán thuốc nào?Ví dụ, có thể giải thích về thuế quan của Hoa Kỳ đối với các sản phẩm Trung Quốc này rằng Hoa Kỳ có ý định cải thiện mối quan hệ Trung -us không?Thành thật mà nói, tôi sợ nó có thể không.Rốt cuộc, Raymondo, người vừa kết thúc chuyến thăm Trung Quốc, đã nói rõ ràng rằng trước khi đánh giá thuế quan đối với Trung Quốc, Hoa Kỳ không có ý định điều chỉnh chính sách thuế quan của chính quyền Trump..Lấy các sản phẩm phòng ngừa dịch làm ví dụ. Trong quá trình dịch bệnh, Hoa Kỳ không thể đảm bảo việc cung cấp các vật liệu phòng ngừa dịch bệnh, và hầu hết chúng phải được nhập khẩu từ Trung Quốc.Từ quan điểm này, quyết định được Hoa Kỳ công bố cũng cho thấy rằng sự bùng phát của họ vẫn chưa kết thúc.Thứ hai là do áp lực của người Mỹ. Vào tháng 8 năm nay, một liên minh thương mại tự do bao gồm hàng chục nhóm thương mại đã gửi một bức thư ngỏ tới Đại diện Thương mại Hoa Kỳ Dai Qi, yêu cầu cô tiếp tục thực hiện các Điều khoản này.Những người này bao gồm đại diện cho các nhà bán lẻ, nhà sản xuất, nông dân, công ty năng lượng, v.v., và họ đồng ý rằng việc cải thiện thuế quan đối với hàng hóa Trung Quốc là có hại cho chính họ.Tiếng nói của những người này cũng đã ảnh hưởng đến quyết định của chính phủ Hoa Kỳ ở một mức độ nhất định.. Để sử dụng thuế quan để chặn thuế quan.Bây giờ, thương mại Trung Quốc đang gặp khó khăn. Theo người phát ngôn của Đại sứ quán Trung Quốc tại Hoa Kỳ, dữ liệu mới nhất cho thấy Trung Quốc không còn là nhà nhập khẩu lớn nhất ở Hoa Kỳ. Đây là lần đầu tiên trong 15 năm qua Những lý do bao gồm việc lạm dụng các lệnh trừng phạt đơn phương, thuế quan đối với hàng hóa Trung Quốc, v.v.. của chính phủ Biden nói rằng họ không sẵn lòng "decume" với Trung Quốc, sau đó họ nên thực hiện các hành động thực tế, hủy bỏ tất cả các mức thuế đối với Trung Quốc và thúc đẩy các mối quan hệ kinh tế và thương mại song phương để trở lại đường đua bình thường càng sớm càng tốt. Điều này không chỉ Có lợi cho Trung Quốc, nó có lợi cho các mối quan hệ của Sino -us, nhưng cũng cho người dân Mỹ và thậm chí cả thế giới.
-- Mở rộng đọc toàn văn --
Đầu
Một nhóm LGBT ở Iowa bị từ chối tham gia cuộc diễu hành Ngày Lao động!
« Bài trước 2023-09-07
Brinken đã đến thăm Kiev một lần nữa và thảo luận về các cuộc phản công →
Bài tiếp theo » 2023-09-07
Hủy bỏ
Mã QR WeChat
Mã QR của Alipay

Danh sách thẻ

Như năm thủy lưu

Hôm nay đã quaGiờ
Tuần này đã quaNgày
Tháng này đã quaNgày
Năm nay đã quaTháng

Thư mục[+]