Hoa Kỳ đã quyết định cung cấp cho Ukraine những quả bom uranium đã cạn kiệt. Nga: vô nhân đạo, nó sẽ mang lại cho con cháu một mức giá cao!

TrămHiểuSinh
Thời gian đọc dự kiến 5 phút
Địa điểm: Trang chủ Trăm Hiểu Sinh Cơ thể

Hoa Kỳ đã quyết định cung cấp cho Ukraine những quả bom uranium đã cạn kiệt. Nga: vô nhân đạo, nó sẽ mang lại cho con cháu một mức giá cao!

Khách hàng CCTV News đã trích dẫn hãng thông tấn vệ tinh của Nga vào giờ địa phương thứ 7 rằng Đại sứ quán Nga ở Hoa Kỳ một lần nữa nhấn mạnh rằng quyết định cung cấp Ukraine cho Ukraine là vô nhân đạo, sẽ trả cho hậu duệ của con cháu phải trả giá nặng.Đại sứ quán Nga chỉ ra rằng Hoa Kỳ rất rõ ràng về tác hại của bom uranium đã cạn kiệt, và họ đang có ý thức vận chuyển vũ khí chết người.Vào ngày 6 tháng 9, giờ địa phương, Bộ Quốc phòng Hoa Kỳ đã đưa ra một thông báo nói rằng Hoa Kỳ sẽ cung cấp cho Ukraine viện trợ bổ sung trị giá 175 triệu đô la, bao gồm những quả bom uranium đã cạn kiệt do xe tăng.Những quả bom uranium đã cạn kiệt sẽ được sử dụng trong xe tăng chính của M1 "Abrams" được cung cấp bởi sự chỉ đạo của Hoa Kỳ.Ngoài ra, kế hoạch viện trợ cũng bao gồm thiết bị phòng không, pháo và đạn dược.Theo báo cáo, uranium đã cạn kiệt là một kim loại nhẹ với sự phóng xạ nhẹ và tiếp xúc lâu dài sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe và môi trường của con người.Cơ quan Kế hoạch Môi trường Liên Hợp Quốc cho biết trong một báo cáo vào năm 2022: "Các chất độc hại trong uranium và chất nổ thông thường đã cạn kiệt có thể gây kích ứng da, suy thận và tăng nguy cơ ung thư." Nguồn: CCTV News Client.
-- Mở rộng đọc toàn văn --
Đầu
Hộp thoại Sino -artist
« Bài trước 2023-09-07
Một nhóm LGBT ở Iowa bị từ chối tham gia cuộc diễu hành Ngày Lao động!
Bài tiếp theo » 2023-09-07
Hủy bỏ
Mã QR WeChat
Mã QR của Alipay

Danh sách thẻ

Như năm thủy lưu

Hôm nay đã quaGiờ
Tuần này đã quaNgày
Tháng này đã quaNgày
Năm nay đã quaTháng

Thư mục[+]