Đảng Hàn Quốc trong Đảng hoang dã, Li Zaishan, không thể giúp đỡ, điều này gây ra mối quan tâm của dư luận Trung Quốc và cư dân mạng.

TrămHiểuSinh
Thời gian đọc dự kiến 6 phút
Địa điểm: Trang chủ Trăm Hiểu Sinh Cơ thể

Đảng Hàn Quốc trong Đảng hoang dã, Li Zaishan, không thể giúp đỡ, điều này gây ra mối quan tâm của dư luận Trung Quốc và cư dân mạng.

Đảng Hàn Quốc trong Đảng Wild Li Zaishan không thể nắm giữ nó, điều này gây ra mối quan tâm của dư luận Trung Quốc và cư dân mạng Li Zaiming cho ngày thứ tám. Ca không ăn mắt. Hãy ăn nó. Mọi người là sắt, gạo là thép và chỉ có thể chiến đấu với biểu tượng Yin Xiyue.Tin tức của Li Zaiming đã thu hút cuộc thảo luận sôi nổi giữa dư luận và cư dân mạng của Trung Quốc.Cư dân mạng Trung Quốc cho biết: Đừng đi tuyệt thực, hãy nghĩ về những cách khác để đối phó với anh ta. Điều này không được khuyến khích, và cho người khác xem những câu chuyện cười.Tinh thần của Li là tốt, nhưng làm thế nào bạn có thể chiến đấu với Yin Xiyue đến cùng?Ngã tưVì vậy, hãy trân trọng cơ thể của bạn!Chúng tôi hỗ trợ Li Zaiming!Một số cư dân mạng Trung Quốc cho biết: Không có Li Zaiming và Hàn Quốc, họ không ngưỡng mộ lòng can đảm của bạn, nhưng điều này sẽ làm tổn thương chính bạn và cho họ cơ hội để loại bỏ bạn ... dừng lại, chỉ để tồn tại, có thể có những cuộc đấu tranh, có một Đấu tranh, và có một cuộc đấu tranh. Có thể chiến thắng!Công lý của Li Zaiming là đáng ngưỡng mộ. Tôi không biết tại sao những người Hàn Quốc đó không thể ủng hộ Li Zaiming này, người đã mời mọi người cùng nhau. Nó có liên quan đến bạn không?Cư dân sống Trung Quốc cũng cho biết: Ông là đất nước và người dân, và ông đã sống và chết vì cuộc sống. Ông hy vọng rằng người dân Hàn Quốc có thể đoàn kết và ủng hộ người này cho người dân!Ngã tưNgã tưMột số cư dân mạng Trung Quốc đã thuyết phục trong các câu tục ngữ của Trung Quốc: ở lại vùng núi, không sợ không có củi, để bảo vệ cơ thể của họ, để họ sẽ có thủ đô để chiến đấu với Yin Xiyue.Bạn nghĩ gì về?
-- Mở rộng đọc toàn văn --
Đầu
So sánh dự trữ dầu ở Trung Quốc và Hoa Kỳ, dự trữ của Mỹ -Japan là gần 200 triệu tấn. Dự trữ của Trung Quốc là bao nhiêu?
« Bài trước 2023-09-07
Nếu Ấn Độ được đổi tên thành "Borneo", Ấn Độ Dương có thể được "mở khóa"
Bài tiếp theo » 2023-09-07
Hủy bỏ
Mã QR WeChat
Mã QR của Alipay

Danh sách thẻ

Như năm thủy lưu

Hôm nay đã quaGiờ
Tuần này đã quaNgày
Tháng này đã quaNgày
Năm nay đã quaTháng

Thư mục[+]