Truyền thông Hàn Quốc đã phát hiện ra rằng Yin Xiyue "đưa Nhật Bản lên trước Trung Quốc", phát biểu theo thứ tự của "Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc" để nói về ba vương quốc và bị nhổ ra.

TrămHiểuSinh
Thời gian đọc dự kiến 9 phút
Địa điểm: Trang chủ Trăm Hiểu Sinh Cơ thể

Truyền thông Hàn Quốc đã phát hiện ra rằng Yin Xiyue "đưa Nhật Bản lên trước Trung Quốc", phát biểu theo thứ tự của "Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc" để nói về ba vương quốc và bị nhổ ra.

. Indonesia. Đây là một bàn đạp cho ASEAN+3 quốc gia. "Được báo cáo rằng Yin Xiyue đã sử dụng trật tự của" Han-Japan-Middle "tại cuộc họp, chứ không phải là" Han-Trung-Japan "thông thường.Tin tức gây ra tranh cãi sau khi báo cáo từ truyền thông Hàn Quốc.Được báo cáo rằng là người phát ngôn đầu tiên, Yin Xiyue được cho là "cuộc khủng hoảng tài chính Đông Á năm 1997 trong cuộc khủng hoảng tài chính Đông Á năm 1997 năm 1997", ASEAN, Hàn Quốc, Nhật Bản và Trung Quốc. Một sự đồng thuận. Đây là nền tảng của "ASEAN+3 '."Được biết, người ta hiểu rằng Văn phòng Tổng thống của Văn phòng Tổng thống, bao gồm Văn phòng An ninh Quốc gia, đã bắt đầu thay đổi thành "Hàn Quốc, Nhật Bản và Trung Quốc" thay vì lệnh "Hàn Quốc, Trung Quốc và Nhật Bản".Theo hãng tin Yonhap, lệnh thay đổi Yin Xiyue và những người khác trong bài phát biểu của mình, các quan chức cấp cao trong văn phòng tổng thống nói rằng chính phủ Yin Xiyue tiếp tục làm sâu sắc thêm mối quan hệ với Hoa Kỳ và Nhật Bản. Dựa trên quan điểm này, "The" The "The" Bắc Mỹ '(Bắc Triều Tiên và Hoa Kỳ) đã thay đổi thành' Vẻ đẹp) phía bắc ', và đã thay đổi' Hàn Quốc, Trung Quốc và Nhật Bản thành 'Han, Nhật Bản và Trung Quốc' ".Tin tức này đã gây ra sự nôn mửa của cư dân mạng Hàn Quốc sau khi báo cáo từ truyền thông Hàn Quốc. Đối với lệnh "Hàn Quốc-Nhật Bản" ở Yin Xiyue, một số cư dân mạng nhận xét rằng "Hàn Quốc, Nhật Bản và Trung Quốc nghe có vẻ xấu hổ và xấu hổ." Nói, "Tôi cảm thấy bất thường khi thấy danh hiệu Hàn Quốc và Nhật Bản."Mặt khác, hãng thông tấn Yonhap đã báo cáo về ngày thứ 6 rằng Park Guangwen, phần lớn nhất của đảng lớn nhất của Hàn Quốc trong Đảng hoang dã, đã cảnh báo chính phủ Yin Xiyue tại cuộc họp thành viên cao nhất của đảng, nói rằng ngoại giao đơn phương tập trung vào Hàn Quốc sẽ dẫn đến nền kinh tế bị thu hẹp. Đe dọa hòa bình của Bán đảo Triều Tiên và cuối cùng làm trầm trọng thêm sự bồn chồn của người dân, khiến Hàn Quốc gặp rắc rối.Park Guangwen cho biết tại cuộc họp tại cuộc họp trên Hội nghị thượng đỉnh ASEAN (ASEAN) và lãnh đạo G20 của Hội nghị thượng đỉnh G20 (G20)., Và cũng cố gắng làm cho mọi người cảm thấy thoải mái. Và nhắc nhở, "Đối với chúng tôi, đối với chúng tôi, Chúng tôi không lựa chọn ngoại giao kinh tế của Trung Quốc, nhưng cần thiết. "Nguồn: Mạng toàn cầu
-- Mở rộng đọc toàn văn --
Đầu
Truyền thông Ấn Độ lo lắng: Ấn Độ được đổi tên thành "Borneo", Pakistan có thể được đổi tên thành "Ấn Độ"
« Bài trước 2023-09-07
Birmingham "trên thực tế" phá sản "người dân địa phương lo lắng rằng các dịch vụ công cộng đã bị thu hẹp
Bài tiếp theo » 2023-09-07
Hủy bỏ
Mã QR WeChat
Mã QR của Alipay

Danh sách thẻ

Như năm thủy lưu

Hôm nay đã quaGiờ
Tuần này đã quaNgày
Tháng này đã quaNgày
Năm nay đã quaTháng

Thư mục[+]