Truyền thông Hàn Quốc đã phát hiện ra rằng Yin Xiyue "đưa Nhật Bản lên trước Trung Quốc", phát biểu theo thứ tự của "Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc" để nói về ba vương quốc và bị nhổ ra.

TrămHiểuSinh
Thời gian đọc dự kiến 10 phút
Địa điểm: Trang chủ Trăm Hiểu Sinh Cơ thể

Truyền thông Hàn Quốc đã phát hiện ra rằng Yin Xiyue "đưa Nhật Bản lên trước Trung Quốc", phát biểu theo thứ tự của "Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc" để nói về ba vương quốc và bị nhổ ra.

Nguồn: Mạng toàn cầu [Nhà báo của các phóng viên mạng toàn cầu Jiang Yiling] "Đông Á Daily" đã báo cáo vào ngày 7 rằng Tổng thống Hàn Quốc Yin Xiyue nói tại ASEAN, Trung Quốc, Nhật Bản và Hàn Quốc (10+3) Các nhà lãnh đạo của Trung Quốc và Hàn Quốc (Hàn Quốc ( 10+3) Tại Jakarta, Indonesia. Sự hợp tác giữa ba quốc gia ở Trung Quốc là bàn đạp cho sự hợp tác của quốc gia ASEAN+3. " Không phải là "Han-Trung-Nhật" thông thường.Tin tức gây ra tranh cãi sau khi báo cáo từ truyền thông Hàn Quốc.Phát lại 00: 00/00: 00 Live 00:00 Nhập toàn màn hình 50 Bấm để giữ video để báo cáo. Là người phát ngôn đầu tiên, Yin Xiyue là ASEAN, Trung Quốc và Hàn Quốc (10+3) vào buổi chiều của giờ địa phương thứ 6 (10+3). Tại cuộc họp lãnh đạo, "trong cuộc khủng hoảng tài chính Đông Á năm 1997, người đứng đầu ASEAN, Hàn Quốc, Nhật Bản và Trung Quốc đã vượt qua cuộc khủng hoảng để đạt được sự đồng thuận. Đây là Bối cảnh của "ASEAN+3".Được biết, người ta hiểu rằng Văn phòng Tổng thống của Văn phòng Tổng thống, bao gồm Văn phòng An ninh Quốc gia, đã bắt đầu thay đổi thành "Hàn Quốc, Nhật Bản và Trung Quốc" thay vì lệnh "Hàn Quốc, Trung Quốc và Nhật Bản".Bức ảnh cho thấy vào ngày 6, Tổng thống Hàn Quốc Yin Xiyue đã phát biểu tại ASEAN, Trung Quốc, Nhật Bản và Hàn Quốc (10+3) tại Jakarta, Indonesia. và Nhật Bản. Dựa trên quan điểm này, "" Bắc Mỹ "(Bắc Mỹ" (Triều Tiên và Hoa Kỳ) đã được đổi thành "Người đẹp Bắc", và 'Hàn Quốc, Trung Quốc và Nhật Bản thành' Hàn Quốc -China -china '".Tin tức này đã gây ra sự nôn mửa của cư dân mạng Hàn Quốc sau khi báo cáo từ truyền thông Hàn Quốc. Đối với lệnh "Hàn Quốc-Nhật Bản" ở Yin Xiyue, một số cư dân mạng nhận xét rằng "Hàn Quốc, Nhật Bản và Trung Quốc nghe có vẻ xấu hổ và xấu hổ." Nói, "Tôi cảm thấy bất thường khi thấy danh hiệu Hàn Quốc và Nhật Bản."Mặt khác, hãng thông tấn Yonhap đã báo cáo về ngày thứ 6 rằng Park Guangwen, phần lớn nhất của đảng lớn nhất của Hàn Quốc trong Đảng hoang dã, đã cảnh báo chính phủ Yin Xiyue tại cuộc họp thành viên cao nhất của đảng, nói rằng ngoại giao đơn phương tập trung vào Hàn Quốc sẽ dẫn đến nền kinh tế bị thu hẹp. Đe dọa hòa bình của Bán đảo Triều Tiên và cuối cùng làm trầm trọng thêm sự bồn chồn của người dân, khiến Hàn Quốc gặp rắc rối.Park Guangwen cho biết tại cuộc họp tại cuộc họp trong cuộc họp hội nghị thượng đỉnh ASEAN (ASEAN) và lãnh đạo G20 của Hội nghị thượng đỉnh G20 (G20). Nó cũng phải làm việc chăm chỉ để làm cho mọi người cảm thấy thoải mái. Nó cũng nhắc nhở rằng "chúng tôi không phải là một lựa chọn mà là phải, nhưng phải, "vì ngoại giao kinh tế của chúng tôi để thúc đẩy nền kinh tế thông qua thương mại."
-- Mở rộng đọc toàn văn --
Đầu
Georgia ở Hoa Kỳ triệu tập 150 nhân chứng về vụ án Trump về vụ án Trump
« Bài trước 2023-09-07
Truyền thông Hoa Kỳ: Tôi không biết có bao nhiêu người Mỹ đã "tử vong nóng"
Bài tiếp theo » 2023-09-07
Hủy bỏ
Mã QR WeChat
Mã QR của Alipay

Danh sách thẻ

Như năm thủy lưu

Hôm nay đã quaGiờ
Tuần này đã quaNgày
Tháng này đã quaNgày
Năm nay đã quaTháng

Thư mục[+]