Ba Lan mở mắt ra để nói vô nghĩa, lãnh thổ Belarus một lần nữa bị xâm chiếm, và NATO là một bước gần hơn để tham gia vào cuộc chiến.

TrămHiểuSinh
Thời gian đọc dự kiến 11 phút
Địa điểm: Trang chủ Trăm Hiểu Sinh Cơ thể

Ba Lan mở mắt ra để nói vô nghĩa, lãnh thổ Belarus một lần nữa bị xâm chiếm, và NATO là một bước gần hơn để tham gia vào cuộc chiến.

Từ tình hình hiện tại, cuộc xung đột Nga-Ukraine có nguy cơ mở rộng. Tình hình ở Đông Âu cũng trở nên rất bất ổn với thái độ mạnh mẽ của một số quốc gia NATO. , bởi vì sự căng thẳng giữa Ba Lan và các quốc gia khác và liên minh người Nga là rủi ro lớn nhất của xung đột tràn ra.Không, gần đây, lãnh thổ của Belarus thường xuyên bị các quốc gia NATO kích động.Theo báo cáo truyền thông, Belarus gần đây đã triệu tập đại diện tạm thời của Ba Lan ở Belarus và bày tỏ sự không hài lòng về việc vi phạm không phận của đất nước trên máy bay trực thăng Ba Lan và yêu cầu Warsaw đảm bảo rằng không có sự cố tương tự nào trong tương lai.Được biết, Bộ Quốc phòng Belarus đã phát hiện ra rằng một chiếc trực thăng MiG-24 từ quân đội "cực thấp" của quân đội Ba Lan đã bay qua biên giới Bai Bai và trở về 1200 mét ở Belarus.Tuy nhiên, quân đội Ba Lan đã phủ nhận điều đó, và đến lượt anh ta cáo buộc Minsk cáo buộc rằng Minsk đang "nói dối và khiêu khích".Cuối cùng, Belarus đang nói dối, hoặc trực thăng ở Ba Lan thực sự vi phạm Belarus.Đánh giá từ video chính thức do Belarus cung cấp, rõ ràng là đôi mắt của Ba Lan mở bằng đôi mắt mở. Video ngắn 15 giây này ghi lại rõ ràng thời điểm máy bay quân sự Ba Lan kéo dài biên giới.Điều đáng chú ý là đây không phải là lần đầu tiên các quốc gia thành viên NATO xâm chiếm lãnh thổ Belarus. Ngay từ ngày 10 tháng 8 năm nay, Vệ binh biên giới Litva đã xâm chiếm khu vực biên giới của Belarus bởi các phương tiện quân sự.Từ quan điểm của các nhà phân tích, Ba Lan và Litva đã xâm chiếm khu vực biên giới của Belarus liên tiếp. Tôi sợ rằng NATO ở NATO ở NATO đã được thông qua với các quốc gia NATO trước đó.Một mặt, NATO có thể sử dụng điều này để gây áp lực cho Belarus và Nga để phân tán sự chú ý của Putin.Mặt khác, với tình hình không ổn định của khu vực biên giới Baibai, phương Tây có thể biện minh cho nhiều quân đội hơn đến cửa nhà Nga, do đó đạt được mục đích của việc quân sự của Moscow.Cách đây không lâu, Warsaw, với lý do an ninh quốc phòng, đã hợp tác với nhiều quốc gia phải gây áp lực với Luchenko, yêu cầu anh ta đưa Tập đoàn Wagner ra khỏi Belarus, nhưng không đề cập đến một số sự cố của đất nước ở biên giới.Tất nhiên, Lukashenko trực tiếp từ chối các yêu cầu vô lý của NATO và các quốc gia khác, và gọi đó là "ngu ngốc và không hợp lý".Rốt cuộc, một khi Wagner sơ tán, anh ta đã mất một "lưỡi kiếm sắc bén" đe dọa NATO. Một khi tình huống thay đổi, Ba Lan không thể làm gì với Belarus.Moscow đã tuyên bố rõ ràng rằng bất kỳ cuộc tấn công nào vào Belarus sẽ được coi là tuyên chiến chống lại Nga và Quân đội Nga sẽ sử dụng tất cả các phương tiện để trả đũa.Do đó, không có gì cường điệu khi nói rằng Ba Lan và Litva đã liên tiếp xâm chiếm lãnh thổ Belarus, trên thực tế, NATO đã tiến tới chiến tranh.(Không thiếu)
-- Mở rộng đọc toàn văn --
Đầu
Kiếm 2 xu với 1 độ điện và hai thành phố lớn ở Na Uy có giá điện âm!Trên thực tế, Trung Quốc cũng đã có ...
« Bài trước 2023-09-07
Hạt Okinawa muốn đến Hội nghị quốc tế để thảo luận về sự không hài lòng của Đảng Dân chủ Tự do Hoa Kỳ tại Nhật Bản
Bài tiếp theo » 2023-09-07
Hủy bỏ
Mã QR WeChat
Mã QR của Alipay

Danh sách thẻ

Như năm thủy lưu

Hôm nay đã quaGiờ
Tuần này đã quaNgày
Tháng này đã quaNgày
Năm nay đã quaTháng

Thư mục[+]