Lũ lụt Bulgaria ở Hy Lạp và Thổ Nhĩ Kỳ được biết là khiến 11 người chết

TrămHiểuSinh
Thời gian đọc dự kiến 7 phút
Địa điểm: Trang chủ Trăm Hiểu Sinh Cơ thể

Lũ lụt Bulgaria ở Hy Lạp và Thổ Nhĩ Kỳ được biết là khiến 11 người chết

Một ngôi làng ở vùng Pilion của Trung Hy Lạp đã được xếp chồng lên nhau dưới cơn mưa và lũ lụt.Khi nhiệt độ cực cao chuyển sang mưa lớn, theo các cơ quan quốc gia, lũ lụt gây ra bởi mưa lớn đã giết chết ít nhất 11 người ở Hy Lạp, Thổ Nhĩ Kỳ và Bulgaria.Agence France -presse báo cáo rằng, bao gồm Istanbul, mực nước cao ở Tây Bắc Thổ Nhĩ Kỳ đã biến đường phố thành một dòng sông ào ạt, và Hy Lạp đã bị lũ lụt tấn công khi trận cháy rừng lớn phục hồi.58 -Year -old cư dân ở thành phố Vassilis Tsalamouras ở trung tâm Hy Lạp nói với AFP: "Tôi chưa bao giờ thấy tình huống như vậy, hàng ngàn cửa hàng và tòa nhà ở Froos bị ngập lụt. Chúng tôi." thủ đô của nó.Floros nằm cách thủ đô Athens 300 km.Phát ngôn viên của Sở cứu hỏa Hy Lạp Yannis Artopios nói với Đài phát thanh và truyền hình Hy Lạp sẽ bị chết.Hôm qua, một người đàn ông 51 -y -y đã bị bắt đi và chết khi anh ta được phát hiện gần Froas.Trước khi mưa đến, Istanbul đã dành một mùa hè đặc biệt khô, dẫn đến mực nước thấp nhất trong hồ chứa với dân số 16 triệu người đến mức thấp nhất trong 9 năm.Văn phòng thống đốc của Istanbul cho biết hai người đã thiệt mạng.Các cơ quan cứu hộ khẩn cấp của Thổ Nhĩ Kỳ nói rằng lũ lụt tấn công Cleari ở Tây Bắc đã giết chết 4 người và biến mất.Biển Đen của Bulgaria cũng đã bị mưa bão tồi tệ nhất trong những năm gần đây, ít nhất 3 người chết và khách du lịch bị mắc kẹt.Mưa lớn và giông bão kể từ tối thứ 4 đã khiến các dòng sông bị ngập lụt, phá hủy cây cầu và cắt đứt giao thông phía nam Bolgas, thành phố ven biển Bulgaria.Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Sao chép bài viết này ra khỏi mục đích truyền thêm thông tin.Nếu có lỗi hoặc vi phạm các quyền và lợi ích hợp pháp của bạn, tác giả được yêu cầu liên hệ với chứng chỉ quyền sở hữu với trang web này. Chúng tôi sẽ sửa và xóa nó kịp thời. Cảm ơn bạn.
-- Mở rộng đọc toàn văn --
Đầu
Bức thư công khai từ cựu sĩ quan cảnh sát Anh gửi Bộ trưởng Bộ Ngoại giao: nói rằng Trung Quốc là kẻ thù và kẻ thù là kẻ thù.
« Bài trước 2023-09-07
Toàn bộ quân đội gồm 10 công viên ở miền bắc Myanmar đã bị choáng ngợp. Cảnh sát Vân Nam đã đột kích thành công và giải cứu một số lượng lớn thanh niên
Bài tiếp theo » 2023-09-07
Hủy bỏ
Mã QR WeChat
Mã QR của Alipay

Danh sách thẻ

Như năm thủy lưu

Hôm nay đã quaGiờ
Tuần này đã quaNgày
Tháng này đã quaNgày
Năm nay đã quaTháng

Thư mục[+]