Blint đã đến thăm Ukraine và công bố một kế hoạch hỗ trợ mới, nói rằng Hoa Kỳ cố tình duy trì một tình trạng chiến tranh.

TrămHiểuSinh
Thời gian đọc dự kiến 4 phút
Địa điểm: Trang chủ Trăm Hiểu Sinh Cơ thể

Blint đã đến thăm Ukraine và công bố một kế hoạch hỗ trợ mới, nói rằng Hoa Kỳ cố tình duy trì một tình trạng chiến tranh.

Blint đã đến thăm Ukraine và công bố một kế hoạch hỗ trợ mới. Nga nói rằng Hoa Kỳ dự định duy trì tình trạng chiến tranh ở Ukraine với chi phí của Hoa Kỳ.Báo cáo truyền thông nước ngoài rằng Brinkens đã đến thăm Ukraine chính thức của Kiev, tập trung vào việc thảo luận về tiến trình của Ukraine và các biện pháp để cải thiện an ninh năng lượng của Ukraine. Dự kiến ​​Brins sẽ công bố hỗ trợ mới cho Ukraine trong chuyến thăm.Về chuyến thăm của Brinken, Bộ trưởng Cung điện Kremlin Peskov nhận xét rằng chúng tôi đã biết rằng Hoa Kỳ sẽ giữ nhà nước chiến tranh của Ukraine với giá cả, và không có Ukraine đứng trên đất ở Ukraine.Không có gì ngạc nhiên khi một người Mỹ nhận xét rằng những gì người Mỹ muốn làm là đầu tư tiền vào chiến tranh, và điều yêu thích của Trung Quốc là đầu tư tiền vào xây dựng. Đây là khoảng cách giữa Trung Quốc và bản chất Hoa Kỳ######
-- Mở rộng đọc toàn văn --
Đầu
Chao và lĩnh vực tranh luận!Bốn người khổng lồ của Yin Xiyue chấp nhận tra tấn và hỏi: "Bạn có uống nước ô nhiễm hạt nhân không?"
« Bài trước 2023-09-07
Phó chủ tịch của Kiribas, Toba, bày tỏ mối quan tâm nghiêm trọng và thất vọng về nước ô nhiễm hạt nhân Nhật Bản
Bài tiếp theo » 2023-09-07
Hủy bỏ
Mã QR WeChat
Mã QR của Alipay

Danh sách thẻ

Như năm thủy lưu

Hôm nay đã quaGiờ
Tuần này đã quaNgày
Tháng này đã quaNgày
Năm nay đã quaTháng

Thư mục[+]