Hoa Kỳ phàn nàn rằng Quân đội Trung Quốc đang trở nên khó khăn hơn và kêu gọi Trung Quốc nghĩ đến giao tiếp khi khủng hoảng xảy ra.

TrămHiểuSinh
Thời gian đọc dự kiến 8 phút
Địa điểm: Trang chủ Trăm Hiểu Sinh Cơ thể

Hoa Kỳ phàn nàn rằng Quân đội Trung Quốc đang trở nên khó khăn hơn và kêu gọi Trung Quốc nghĩ đến giao tiếp khi khủng hoảng xảy ra.

Trong thời gian gần đây, vì Hoa Kỳ không sợ các hoạt động quân sự trên khắp Trung Quốc, để duy trì chủ quyền và toàn vẹn lãnh thổ, Quân đội Trung Quốc đã thực hiện các biện pháp để quyết đoán và kiên quyết hơn, nhưng Hoa Kỳ cảm thấy không thoải mái với Hoa Kỳ.Trong cuộc họp báo, Bộ trưởng Trợ lý Hiệu suất Hoa Kỳ Illi Ratner nói rằng quân đội Hoa Kỳ đã phát hiện ra rằng từ năm 2021, Quân đội Trung Quốc ngày càng trở nên khó khăn hơn về vấn đề của Hoa Kỳ và các đồng minh và các đối tác chiến lược. Và áp dụng nhiều hơn và các phương pháp chặn không an toàn, chẳng hạn như xung quanh máy bay quân sự hoặc tàu chiến, áp dụng hành vi vận động gần hoặc không an toàn.Hoa Kỳ cảnh báo rằng tình hình ở Trung Quốc cực kỳ dễ dàng đánh giá sai rủi ro. Hoa Kỳ kêu gọi Trung Quốc không chờ đợi một "cuộc khủng hoảng không thể tránh khỏi của xung đột đánh giá sai" và sau đó nghĩ đến việc giao tiếp với quân đội Hoa Kỳ.Cuối cùng, Hoa Kỳ tin rằng Hoa Kỳ luôn ủng hộ rằng các kênh để duy trì giao tiếp quân sự với Trung Quốc luôn bị bỏ chặn. Tuy nhiên, do các yếu tố chính trị, Trung Quốc sẽ khiến các kênh liên lạc không liên tục. Hoa Kỳ không bị cản trở trong lĩnh vực này, việc truyền tải các tin tức liên quan đến Trung Quốc là điều khẩn cấp.Mặt khác, Hoa Kỳ đã từ chối giải phóng các lệnh trừng phạt đối với Bộ trưởng Bộ Quốc phòng các quốc gia khác, và chạy đến con dao nhảy ở cửa của đất nước khác để làm súng. Nó cũng yêu cầu duy trì các kênh liên lạc. Các quốc gia nên tự hỏi mình.Từ thời gian trước đó, chỉ huy Ấn Độ của Hoa Kỳ Aguilino đã có mặt trên diễn đàn quân sự của Fiji và hai bên đã không liên lạc với nhau.Trong các trường hợp hai bên tồn tại trong các kênh truyền thông, vấn đề cường điệu rõ ràng cũng không chạy để giải quyết các vấn đề cơ bản, nhưng nó giống như một hiệu suất chính trị.Tôi muốn làm nổi bật quyền tự do điều hướng và Hoa Kỳ thông qua sự giám sát của Trung Quốc, nhưng cũng sợ vượt qua điểm mấu chốt, gây ra những cuộc xung đột quân sự không cần thiết. truyền đạt, và nó đã không được đưa vào các hoạt động thực tế. Rõ ràng, vẫn không có điều kiện tiên quyết cho các trao đổi trong -Depth.
-- Mở rộng đọc toàn văn --
Đầu
Tại sao Birmingham lại phá sản ở thành phố lớn thứ hai ở Anh?
« Bài trước 2023-09-07
(Bản tin Tân Hoa Xã) Số lượng lũ lụt ở miền nam Brazil đã tăng lên 32
Bài tiếp theo » 2023-09-07
Hủy bỏ
Mã QR WeChat
Mã QR của Alipay

Danh sách thẻ

Như năm thủy lưu

Hôm nay đã quaGiờ
Tuần này đã quaNgày
Tháng này đã quaNgày
Năm nay đã quaTháng

Thư mục[+]