Malaysia vẫn gặp rắc rối bởi đống đổ vỡ dầu Berlot bị bỏ hoang

TrămHiểuSinh
Thời gian đọc dự kiến 11 phút
Địa điểm: Trang chủ Trăm Hiểu Sinh Cơ thể

Malaysia vẫn gặp rắc rối bởi đống đổ vỡ dầu Berlot bị bỏ hoang

Đã 128 ngày kể từ khi vụ nổ Pablo Aframax đã bùng nổ ở Malaysia. Ba thành viên phi hành đoàn đã thiệt mạng. Đó là một cảnh báo rằng sự phát triển của "Hạm đội đen tối" được tạo thành một mối đe dọa hủy diệt khổng lồ.Dữ liệu giao thông hàng hải cho thấy con tàu vẫn đỗ gần bờ biển Malaysia ngày nay.Burelo được xây dựng vào năm 1997 đã dễ dàng xử lý trong vài năm qua. Sau khi đám cháy được phát hiện, nó đã ban hành tín hiệu ký kết vào ngày 1 tháng Năm.Chính quyền Malaysia đã giải cứu thành công 25 trong số 28 thành viên phi hành đoàn.Vì không có bảo hiểm xác nhận và chủ tàu không thể liên lạc được, chính quyền Malaysia đã rơi vào tình trạng khó xử về cách đối phó với chiếc máy bay bị rơi.Nhiều cơ sở dữ liệu vận chuyển liệt kê tình trạng bảo hiểm của tàu là "rút tiền".Theo Thuyền trưởng Lepyoskin Oleksandr, một đám cháy xảy ra ở tầng trên.Không có dầu trên thuyền, nhưng khí tích lũy là đủ để phát nổ toàn bộ bộ bài.Nhiên liệu của con tàu sau đó được đưa đến đường bờ biển gần đó.Kể từ năm 2018, trang web của Tankertrackers.com đã xác nhận rằng con tàu cũ đã chuyển 16 triệu thùng dầu Iran 29 lần.Trong 18 tháng kể từ khi Nga xâm chiếm Ukraine, sự tăng trưởng theo cấp số nhân của "Hạm đội đen tối" theo cấp số nhân luôn là một xu hướng chính trong lĩnh vực hàng hải.Giống như Venezuela, Triều Tiên và Iran, nhiều tàu trọng tải được loại trừ khỏi tàu chở dầu chính.Trong những tháng gần đây, sự gia tốc của hạm đội bóng tối đã chậm lại.Dữ liệu mới nhất từ ​​một trong những cơ quan quan sát quan trọng nhất của thương mại tàu chở dầu toàn cầu, một trong những cơ quan quan sát quan trọng nhất tại Tankertrackers.com, cho thấy hiện có 610 tàu vi phạm các lệnh trừng phạt, bao gồm 116 tàu chở dầu nhẹ, 35 tàu chở dầu Panama, 143 Tàu chở dầu Aframax, và 108 tàu chở dầu lớn và 208 tàu chở dầu quá khổ.Người sáng lập Tankertrackers.com, Samir Madani, đã thảo luận về kích thước của hạm đội bóng tối với Splash ngày hôm nay. Ông nói: "Nó dường như vẫn ổn định ở đây và không có sự gia tăng đáng kể nào. Vẫn đang tăng lên, mặc dù tốc độ đã chậm lại. "Hồ sơ bán hàng cũng cho thấy nhu cầu về trọng tải cổ của mọi người đang chậm lại.Doanh số bán tàu chở dầu tháng trước rất chậm.Dữ liệu từ Vesselsvalue cho thấy từ tháng 7 đến tháng 8, doanh số của tàu chở dầu giảm 58,3%và chỉ có 10 doanh số xác nhận.Theo dữ liệu của Vesselsvalue, giá trị của toàn bộ ngành công nghiệp tàu chở dầu đã giảm vào tháng 8, đặc biệt Giảm 3,65% tinh chấtThương vong hàng năm do công ty bảo hiểm của Đức Alianz phát hành vào tháng 5 năm nay nói rằng các tàu thuộc tàu tối thường là những con tàu cũ và hoạt động theo biểu ngữ thuận tiện để duy trì các tiêu chuẩn bảo trì thấp.Báo cáo cho thấy vào năm 2022, ít nhất tám sự cố liên quan đến các tàu chở dầu được vận chuyển bằng cách vận chuyển các sản phẩm dầu mỏ giống như số lượng va chạm hoặc va chạm trong ba năm đầu.
-- Mở rộng đọc toàn văn --
Đầu
Đang vội!"Black Swan" sắp ra mắt!Cục Dự trữ Liên bang phát hành tín hiệu nặng!Cảnh báo đột ngột của Trump, tình hình là gì?
« Bài trước 2023-09-07
Chao và lĩnh vực tranh luận!Bốn người khổng lồ của Yin Xiyue chấp nhận tra tấn và hỏi: "Bạn có uống nước ô nhiễm hạt nhân không?"
Bài tiếp theo » 2023-09-07
Hủy bỏ
Mã QR WeChat
Mã QR của Alipay

Danh sách thẻ

Như năm thủy lưu

Hôm nay đã quaGiờ
Tuần này đã quaNgày
Tháng này đã quaNgày
Năm nay đã quaTháng

Thư mục[+]